Sushi cá hồi kem phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    558

Mã số BC341

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 89 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 7.2g
    9.2%
  • Carbs 2.6g
    0.94%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trải cả hai tấm lá rong biển lên thảm làm sushi bằng tre

    Bước 2

    Đặt một nửa phần cá hồi, dưa chuột và quả bơ ở giữa mỗi tờ lá rong biển

    Bước 3

    Trộn sốt Wasabi với phô mai kem và trộn cho đến khi kết hợp nhuyễn với nhau

    Bước 4

    Phết hỗn hợp này lên cá hồi

    Bước 5

    Cuộn từng lá rong biển lại thành cuộn sushi

    Bước 6

    Cắt thành 6 miếng có kích thước bằng nhau

    Bước 7

    Thưởng thức với gừng ăn kèm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây